Cách mình kiếm tiền THÔNG MINH hơn, không phải chăm chỉ hơn2 Case Study Kiếm Việc Lương Cao Không Cần Kinh Nghiệm (tải xuống miễn phí):

2 khóa học hiện tại mình đang có:

1) Upwork 1000 – Cách kiếm $1000 đầu tiên trên Upwork sau 5 giờ (đã có hơn 7500 bạn tham gia):

2) Khóa Kinh Doanh Online – Những kiến thức cốt lõi bạn sẽ không tìm thấy trong những khóa khác (Đã có gần 1000 bạn tham gia):

Hiện tại, mình là một Freelance Copywriter.

Minh Xin Chào là nơi mình chia sẻ những điều hay ho mình đã và đang học được trong quá trình cố gắng đi đến mục tiêu kiếm 1 triệu đô đầu tiên năm 25 tuổi của mình.

Mục tiêu trước đó: “Kiếm $10.000/tháng” mình đã hoàn thành rồi. Cảm ơn các bạn vì đã đồng hành cùng mình đến tận thời điểm này.

Kết nối nhiều hơn với mình tại đây 👇
🍁 Instagram:
🍁 Facebook:
🍁 TikTok:

#minhxinchao #workhard #kiemtienonline
Facebook Group Machine

29 thoughts on “Cách mình kiếm tiền THÔNG MINH hơn, không phải chăm chỉ hơn”

 1. anh ơi hiện tại em muốn theo học đại học ngành CNTT để sau này làm cho công ty 1 2 năm sau đó bắt đầu làm trên Upwork liệu có ổn không và mức thu nhập có bằng được so với công ty không ạ?
  Và nếu mình học CNTT rồi có nên học thêm Thiết kế đồ họa để làm không ạ? em cảm ơn ạ ❤

 2. Review kiếm tiền thông minh là gì??
  – phải biết bán hàng và marketring, ko biết thì hoc
  – tạo lập nên một hệ thống của riêng mình, và nó phải tự động, còn làm sao làm được thì..abcxyz🙂
  – liên tục phát triển vs nâng cấp hệ thống kiếm tiền của mình

  Còn nhiều nữa, cứ xem sẽ rõ😁

 3. Mình nghĩ Minh nên giải thích thêm tại sao 2 kĩ năng sales và marketing là cần thiết, vì bạn chỉ đưa ra 2 skill đó, rồi đưa ra 2 ví dụ, và mình chưa thật sự hiểu 2 kĩ năng này thật sự áp dụng như thế nào cho công việc.

 4. Anh ơi, cái web 200 đô của anh, anh chuẩn bị nội dung vậy rồi gửi cho khách hàng là xong, rồi họ tự thêm vào web của họ hay là phải làm ra như một website luôn ạ, mong anh sớm trả lời, em cám ơn nhìu ạ

 5. Mẹ tôi và tôi kiếm được rất nhiều tiền từ khoản đầu tư của mình kể từ khi chúng tôi bắt đầu giao dịch với bà Nicole Brusher, kỹ năng thiết lập của bà ấy thật tuyệt vời

Comments are closed.