LIỆU VNINDEX TIẾP TỤC ĐI LÊN? | THÁI PHẠM


LIỆU VNINDEX TIẾP TỤC ĐI LÊN?
Thị trường sẽ hướng về đâu giữa bối cảnh thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu tăng trưởng trở lại, những bữa trưa miễn phí và những vấn đề đau đầu liên quan đến đại dịch vẫn đang tiếp diễn?
00:00
05:37 – Bối cảnh quốc tế
14:57 – Dấu hiệu của lạm phát siêu chu kì hàng hóa
29:55 – Thị trường chứng khoán Việt Nam
45:37 – Các kịch bản cho tuần tới

⭕ Để năm 2021 làm đâu trúng đó, khai thông hảo vận, bạn có thể rinh ngay Cặp Bò Vàng Phố Wall Lộc Phát – Thịnh Vượng:

⭕ Tìm đọc các quyển sách về đầu tư:
* Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM:
* Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật:
* Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts:
* Payback Time – Ngày Đòi Nợ:
* Lạc Quan Tếu – Irrational Exeburance:
* Damn right! – Vén màn bí ẩn về tỷ phú Charlie Munger:
* Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán:
** Bộ sách Trí tuệ tỷ đô của các bậc thầy đầu tư:
**Tủ Sách Tinh Hoa Chứng Khoán Toàn Tập 2021:

👉 Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng tại đây:

⭕ Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#nhipdapthitruong
#vnindex
Facebook Group Machine

30 thoughts on “LIỆU VNINDEX TIẾP TỤC ĐI LÊN? | THÁI PHẠM”

 1. Thị trường sẽ hướng về đâu giữa bối cảnh thị trường chứng khoán Mỹ và châu Âu tăng trưởng trở lại, những bữa trưa miễn phí và những vấn đề đau đầu liên quan đến đại dịch vẫn đang tiếp diễn? Xem nhé bạn hữu!
  _
  Để năm 2021 làm đâu trúng đó, khai thông hảo vận, bạn có thể rinh ngay Cặp Bò Vàng Phố Wall Lộc Phát – Thịnh Vượng: https://bit.ly/bo-vang-pho-wall-tiki
  Tìm đọc các quyển sách về đầu tư:
  * Làm Giàu Từ Chứng Khoán CANSLIM: http://bit.ly/bo-sach-lam-giau-tu-chung-khoan-duong-dan-thuc-hanh-canslim-tiki
  * Tuyệt kỹ Giao dịch bằng đồ thị nến Nhật: https://bit.ly/nen-nhat-tiki
  * Hệ thống giao dịch Ichimoku Charts: https://bit.ly/he-thong-giao-dich-ichimoku-charts-tiki-happy-live
  * Payback Time – Ngày Đòi Nợ: http://bit.ly/ngay-doi-no-tiki
  * Damn right! – Vén màn bí ẩn về tỷ phú Charlie Munger: https://bit.ly/damn-right-tiki-happy-live
  * Cách kiếm lợi nhuận 18.000% từ thị trường chứng khoán: https://bit.ly/cach-kiem-loi-nhuan-18000-tu-thi-truong-chung-khoan-tiki-happy-live
  ** Bộ sách Trí tuệ tỷ đô của các bậc thầy đầu tư: https://bit.ly/bo-sach-tri-tue-ti-do-tiki-happy-live
  **Tủ Sách Tinh Hoa Chứng Khoán Toàn Tập 2021: https://bit.ly/tu-sach-tinh-hoa-chung-khoan-toan-tap-2021-tiki
  👉 Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng tại đây: http://bit.ly/congdonghappylive
  Và nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại khóa học Kungfu chứng khoán: http://bit.ly/khoa-hoc-kungfu-chung-khoan

 2. Kịch bản tuần tới em xin phép nhận định như sau. Khi mà đến giai đoạn chuẩn bị chốt lời của 1 số nhà đầu tư khi đã trải qua 1 thời gian dài thị trường phản ứng tốt và đã có lời rất nhiều thì cũng có 1 số nhóm nhà đầu tư đang ở đâu đấy trên đỉnh. Sang tuần khả năng lớn khi có báo cáo tài chính. Trường hợp những danh mục cổ phiếu có mức báo cáo lợi nhuận + Doanh thu tốt sẽ hút tiền của nhà đầu tư. Cụ thể các nhóm ngành chính. Ngân hàng, Chứng khoán, Sắt thép. Riêng Bđs hiện tại gần như các dự án đều án binh bất động nên khả năng doanh thu sẽ không có tính đột biến cao riêng khả kể cả BĐS CN có thể sẽ tăng trưởng trở lại khi các cụm công nghiệp sẽ triển khai tiêm vx việc sống chung với dịch sẽ tất yếu diễn ra và các hoạt động sản xuất quay trở lại. Dự đoán chỉ số VNindex sẽ đi ngang tích lũy nền ở mốc 140x điểm và sẽ xác định xu hướng dòng tiền mới và dò đỉnh.Thì đâu đấy dòng tiền sẽ dịch chuyển qua midcap và những nhóm như Thủy sản, Cảng biển, Vận tải, Chế biến gỗ, bảo hiểm, dầu khí sẽ là nơi hút nguồn tiền về.

 3. Em cảm ơn anh Thái, mỗi một video là một bài học, không về kinh tế thì về phát triển bản thân :). Em xin dự đoán tuần này thị trường đi lên, đi lên, đi lên, gần chạm 1500 luôn.

 4. anh thai oi cho em hoi cai, e cung moi la sinh vien nam nhat thoi va e dang nghien cuu them ve chung khoan cung nhu la cac cai loai hinh dau tu khac tu viec coi youtube va doc sach , nhung e van muon co them kien thuc thi phai lam sao bh anh, e thay kien thuc quan trong hon la viec kiem tien ngay thoi diem nay, neu nhu anh co them nguon thong tin thi cho e xin cam on

 5. Hôm nay index chạm mốc 1100 với khối lượng không cao, cùng với hình thành nến người treo cổ . Em dự là index trong những ngày tới tiếp tục những phiên giao dịch giằng co với khối lượng thấp và đi ngang ở 1410 – 1420 . Sẽ rất vui khi nhận được sách của anh Thái, chúc Anh có một ngày vui vẻ.

 6. Anh cho e hỏi, theo e biết là dầu tỉ lệ thuận w đô la, v tại s mỹ liên tục bơm tiền mà opec có cơ sở để tăng giá dầu ạ ? Kg phải càng bơm tiền thì tiền càng mất gía hả a ??

 7. Xin chào a Thái. E là một độc giả chiến lược của Happy Live được 2 tháng nay bao gồm : sách bản quyền + video ( có thể sẽ tham gia lớp Kung Fu ck thời gian tới ). E xin nhận định thị trường tuần sau như sau :
  Hôm nay 1/7/2021, thị trường đóng cửa ở 1417,08 điểm. Dự báo trong tuần sau thị trường tiếp tục tăng giá cho đến tuần thứ 3 của tháng 7 sẽ đạt đến khoảng 1430 điểm và e cho sẽ là đỉnh. Dấu hiệu là khi dòng bank ( đặc biệt các bank trụ ) chững lại + bctc quý 3 có khả năng sẽ lộ dần các khoản nợ + yêu cầu trích lập dự phòng từ ngân hàng nhà nước. VNindex sẽ mất động lực và điều chỉnh

  Sau đó thị trường chung sẽ đi vào pha đièu chỉnh trung hạn của thị trường khoảng từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9. Sau đó sẽ bắt đầu một pha tăng giá mới đến tháng 3 năm 2022

  Dự báo về dài hạn khoảng đến nửa sau năm 2022 sau khi FED thông báo tăng lãi suất trở lại, thị trường chung sẽ đi vào pha giảm giá lớn thực sự kết thúc 1 chu kỳ kinh tế, thế giới sẽ bước vào giai đoạn khủng hoảng kinh tế và lạm phát tiếp theo

  Em ko phải dân tài chính nhưng 2 tháng nay em đầu tư đọc sách của Happy Live và tiếp xúc với chứng khoán. Hy vọng a có thể đánh giá nhận định thị trường này của em và chia sẻ thêm nhận định của cá nhân anh thêm ạ. Cảm ơn đại dịch đã giúp e có duyên với a Thái và Happy Live. Trân trọng !!!

  P/s : Nhờ đọc hết Ichimoku, Canslim, làm giàu từ chứng khoán và Elliot, sách như cái phao cứu sinh cho e ngồi trong phòng thi vậy nhưng e xin góp ý nhỏ là thỉnh thoảng xuất hiện lỗi chính tả a nhé. Mong a khắc phục trong những lần tái bản sau. Trân trọng công sức của a và team Happy live ❤️

 8. Cảm ơn anh Thái đã chia sẻ video thật bổ ích.
  Theo em Vnindex tuần này sẽ đạt 1440-1450đ ạ. Bank sẽ dẫn dắt thị trường. Lý do là vì:
  – Dịch bệnh vẫn đang lan rộng, nhiều tỉnh lẻ cũng bắt đầu thắt chặt, cách ly ngay với địa phương có cả f0, kinh doanh khó khăn, người dân bắt đầu đổ tiền vào chứng khoán.
  – FPT thực hiện nâng cấp sàn giao dịch, điều này sẽ giúp cho quá trình giao dịch được suôn sẻ hơn, không nghẽn lệnh, và số lượng lệnh cũng được nâng lên.
  – Ngoài ra, em nghĩ đợt euro sắp hết rồi, dòng tiền từ này cũng sẽ góp phần ít nhiều đổ vào chứng khoán.
  Tuy nhiên, quá trình tăng điểm cũng không suôn sẻ tăng vù lên mà gập ghềnh, tăng, điều chỉnh, lại tăng. Nói chung xu hướng vẫn là tăng. Thị trường tăng nhưng khối lượng không cao lắm cho thấy nhà đầu tư vẫn đang thận trọng

Comments are closed.