29 thoughts on “LỚP TRẺ VIỆT NAM ĐÃ HỌC LỊCH SỬ D.ỐI TR.Á RA SAO?”

 1. Excellent. I wish that the American and the world could have a chance to listen to what Thuy Dương is talking about Vietnamese communist.

 2. HD Geneve không bao giờ được ký. Em nhớ vậy nha TD vì Mỹ và VNCH ko ky vào HD.

  Việt Cộng có cùng một khuynh hướng suy nghĩ như Putin.

  Ngay cả ngày xưa những người trong nam tập kết ra Bắc đi theo tụi nó cũng ko được tụi nó xử dụng để đưa vào nam xung phong.

 3. Đúng rồi TD ƠI !!! Bởi vì nếu mình có người bạn thân mà nó nói rất hay nhưng mình Tinh Ý mà theo dõi thấy VIỆC LÀM của nó ko đúng với lời nói của nó thì mình phải hiểu rõ rằng CHƠI VỚI NÓ THÌ CHỈ BẰNG MẶT CHỨ KHÔNG BẰNG LÒNG !!!….

 4. vit+ sống chế đô cs mấy chuc năm ..đói khát khổ cưc..mang ng như cỏ rác..bi bưng bít thông tin…sau 75 cs Cướp đc miền nam chúng tràn vô miền nam như thác đổ vì quá đói khát..lũ vit+ có đc miếng đớp liếm..nó ra sức bảo vê miếng liếm…dù bây giờ.đầy thông tin để nhg kẻ này mở đc não ra.nhg nó vẫn đóng chăt bô não hat nho lai ..chỉ vì miếng liếm đớp.lũ vit+…lũ cs…chúng chỉ cần VINH THÂN PHÌ GIA👊👊👊đcs VN. làm băng hoai cả môt đất nước VN

 5. Ngụy quyền csvn là một bọn dối trá bịp bợm nhưng vì dân VN quá thông minh nên ko nhận ra còn người nhận ra thì cũng ko dám phản ứng do bọn chúng quá ác,ok?

 6. Nhắc đến cộng sản là người ta nghĩ đến sự dối trá, và những người cộng sản thằng nào cũng khốn nạn như nhau. Bạn đừng bao giờ đòi hỏi bọn chúng là người có lương tâm !!.

 7. Na Uy ; Thụy Điển ; Phần Lan là thiên đường mơ ước của chủ nghĩa xã hội . Còn các nước tự cho mình là xã hội chủ nghĩa thì còn đói nghèo và lạc hậu kém xa các nước bắc âu nói trên .

 8. Cộng sản vn lấy giai cấp CÔNG NÔNG LÀM GỐC, CHẶT GỐC LÀM THỚT, BẰM THỚT CHO CHẾT MẸ NHÂN DÂN LUÔN…nói về ( vô ) giáo dục: TIÊN HỌC PHÍ HẬU HỌC THÊM….” MỖI NĂM HẾT HÈ LÒNG TAN NÁT BUỒN, TIỀN ĐÂU MÀ ĐÓNG CHO CON HỌC ĐÂY…”

 9. Thùy Dung nói rất đúng, chế độ cộng sản, nó không chịu mất chế độ đấu, nó bắt dân đóng thuế, nó tăng giá sản phẩm lên , nó ngồi nó ăn

Comments are closed.