Tin Biển Đông mới nhất 9/2 Việt Nam làm thế nào để tăng sức mạnh bảo vệ biển Đông trước Trung Quốc?


#tintuc24hol #tintuc

Mới đây, để bảo vệ chủ quyền của mình trên Biển Đông cùng với việc hiện đại hoá lực lượng hải quân và không quân, Việt Nam đã gia tăng chi tiêu quốc phòng các năm qua với mức tăng hàng năm là 8,1% và có thể đạt tới con số 8,5 tỷ đô la vào năm 2027.

Trang tin Asia-Pacific Defence Reporter (APDR) của Australia hôm 8/2 trích lời một chuyên gia phân tích tại GlobalData, ông Akash Pratim Debbarma, cho biết: “Mặc dù kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn, nhưng đất nước này đã cho thấy sự hồi phục đáng kể. Việt Nam có kế hoạch mua các tàu ngầm Midget và các tàu tuần tra cho thấy cam kết bảo vệ lợi ích quốc gia và bảo vệ các đòi hỏi về chủ quyền của mình trước những lấn lướt từ bên ngoài, mà hiện tại là từ Trung Quốc”.

Theo APDR, Việt Nam muốn mua máy bay tàng hình thế hệ thứ năm của Nga là Su-57. Ngoài ra, Việt Nam cũng có kế hoạch mua máy bay huấn luyện Yak-130 và điều này sẽ chuẩn bị cho việc Việt Nam mua các máy bay chiến đấu hiện đại từ Nga như Su-30S.

Theo ông Debbarma, các quyết định của Việt Nam về khả năng của mình trong tương lai không chỉ dựa vào môi trường chiến lược đang thay đổi mà còn cho thấy mối quan hệ tốt đẹp với Nga nếu nhìn vào việc Việt Nam sẽ mua các vũ khí của Nga trong tương lai.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com
Facebook Group Machine

30 thoughts on “Tin Biển Đông mới nhất 9/2 Việt Nam làm thế nào để tăng sức mạnh bảo vệ biển Đông trước Trung Quốc?”

  1. Đã đến lúc VN cần liên minh với các nước để phòng vệ lãnh thổ. TQ tập trận là hăm dọa sẽ dùng vũ lực kể cả hạt nhân để đạt mục đích. Chỉ có vũ lực mới giải quyết được vì TQ nể trọng.

  2. Sức mạnh vũ lực cần có phẩm và lượng. Vũ khí cần có đủ số lượng. Súng tốt nhiều đạn dư lương thực. Nếu TQ tấn công chiếm đảo thì phải liệu trụ vững bao lâu chờ tiếp viện giải cứu.

  3. Việt Nam hùng cường, mạnh mẽ. Tự lực tự cường, chỉ có dựa vào sức mình, tự nghiên lực phát triển các vũ khí, nghiên cứu phòng thủ trước tấn công của trung quốc, dần dần không phụ thuộc kinh tế hay quân sự vào bất cứ nước nào, như vậy mới giữ được độc lập của đất nước, hòa bình cho dân tộc

  4. Việt Nam nên mua thêm tên lửa tầm xa trang bị cho các tiền đồn phía bắc để răng đe trung quốc, nếu có chiến tranh nổ ra ta có thể tấn công thẳng vào nội địa Trung Quốc , nhất định sẽ góp phần làm xuy yếu sẽ hỗ trợ rất lớn cho phía hải quân đối đầu ngoài khơi biển Đông.

  5. Từ trường năng lượng CƠ thể và Mã vít phương tiện giao thông và vật dụng cá nhân đang là công cụ đồ nghề để thiết lập mô hình đan lưỡi TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG KHÔNG gian toàn cầu

  6. – The politics of Vietnam and China have an influence on each other.
    Therefore, the more open Vietnam is, the more drastic it will be to influence China, the faster it will be disbanded and torn apart, and the faster the provinces will become independent and self-governing countries.
    May, 29 – 2022.

Comments are closed.